information
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ

Seektour

จองทัวร์ เที่ยวต่างประเทศ ชัวร์ทุกทริป บินทุกทัวร์ รับข้อเสนอดีลพิเศษมากมาย

รู้ทันข่าวสาร เกาะติดอัพเดททุกเหตุการณ์ เรื่องน่าสนใจทั่วทุกมุมโลก

ที่เที่ยวรอบภูเขาไฟฟูจิ ของดีห้ามพลาดชม!

รู้ไหมครับ ภูเขาไฟฟูจิ เป็นภูเขาไฟที่มีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถดูได้จากหลายๆ เมืองด้วยกัน ทัวร์ที่พาไปดูภูเขาไฟฟูจิ ก็จะจัดแยกไปหลายๆ เมืองเยอะมากๆ และนี่เป็นอีกหนึ่งเส้นทางการเที่ยวชมภูเขาไฟฟูจิ มาดูกันดีกว่าว่า เส้นทางนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง  

1. ทะเลสาบคาวากุจิโกะ

เริ่มกันที่ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ อีกหนึ่งทะเสสาบขนาดใหญ่ ที่มองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน รอบๆ ทะเลสาบ มีเที่ยวน่าสนใจเยอะมากๆ สามารถนั่งรถบัสชมได้โดยรอบ หาใครสนใจจะนอนที่นี่ ก็มีโรงแรมและเรียวกังด้วยครับ

2. พระใหญ่ อุชิคุ ไดบุตสึ

พาแวะกันมาไว้พระกัน ที่พระใหญ่ อุชิคุ ไดบุตสึ ความสูงโดยรวม 120 เมตร ได้รับการบันทึกจากกินเนสบุ๊คว่า เป็นรูปปั้นพระพุทธรูปปางยืน ที่หล่อจากทองสัมฤทธิ์ที่สูงที่สุดในโลก รอบๆ องค์พระ ยังมีสวนดอกไม้และทิวทัศน์ที่สวยงามให้ชมอีกด้วยครับ 

3.หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค

หรือที่คนทั่วไปจะเรียกว่า หมู่บ้านน้ำใส ในหมู่บ้านจะมีบ่อน้ำใสสะอาดรวมกัน 8 บ่อ โดยชาวบ้านเชื่อว่าเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์จากภูเขาไฟฟูจิ ใครที่มาแล้วต้องลองดื่มน้ำดูนะครับ เพราะเขาเชื่อว่า จะมีทำให้อายุยืนยาว ไม่เจ็บ ไม่ป่วยครับ

4.พระใหญ่ไดบุตสึ 

พระองค์นี้ ประดิษฐานอยู่ที่วัดโคโตคุอิน มีความสูง 13.35 เมตร สร้างจากโลหะสำริด และทองแดง แต่อาจเพราะโลหะเกิดปฏิกิริยากับอากาศ ผ่านแดด ลม ฝน ทำให้องค์พระกลายเป็นสีเขียวมาจนทุกวันนี้ ซึ่งดูสวยงามมากๆ ครับ

5.เมืองโยโกฮาม่า

เมืองท่า ขนาดใหญ่ของญี่ปุ่น เป็นเมืองศูนย์กลางการค้า อุตสาหกรรม ทำให้เต็มไปด้วยตึกที่ดูทันสมัยและแปลกตา ให้ฟิลลิ่งเหมือนเดินอยู่อเมริกาเลยล่ะครับ

โดยรวม  ทัวร์ญี่ปุ่น ชมภูเขาไฟฟูจิ แบบนี้ดูน่าจะเหมาะกับการพาผู้ใหญ่มาที่ยวมากๆ เพราะมีทั้งภูเขาไฟฟูจิ ชที่เป็นไฮไลท์ มีเข้าวัดไหว้พระ มีช้อปปิ้งก่อนกลับอีกด้วย ใครสนใจลองกดเข้าไปดูได้ที่นี่เลยครับ 

เพื่อความสะดวกในการติดต่อสอบถาม และรับข่าวสารจากทาง Seektour
รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ มากมาย กดคลิกแอดไลน์ได้เลย
contact-us-bg