information
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ

Seektour

จองทัวร์ เที่ยวต่างประเทศ ชัวร์ทุกทริป บินทุกทัวร์ รับข้อเสนอดีลพิเศษมากมาย

รู้ทันข่าวสาร เกาะติดอัพเดททุกเหตุการณ์ เรื่องน่าสนใจทั่วทุกมุมโลก

ทัวร์ ญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน ราคาเท่าไหร่?

มีหลายๆคนถามเยอะเหมือนกันครับว่า ทัวร์ ญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน มีไหม? ราคาเท่าไร? ถ้านับทั้งทริป รวมการเดินทาง ก็ไม่น่าจะมีนะครับ แต่ถ้านับแค่ช่วงเวลา ที่ อยู่ที่ญี่ปุ่น ไม่รวมช่วงเวลาเดินทาง ก็มีครับ พอพอหยวนๆ ได้อยู่ เราขอยกตารางเที่ยว โอซาก้า มาดูกันครับ ว่าเที่ยวอะไรได้บ้าง แต่บอกไว้ก่อนนะครับ ตารางเที่ยวจะแน่นมาก  ส่วนราคาไม่แรงแน่นอน

เริ่มที่การเดินทางไป ส่วนใหญ่ จะเป็นการเดินทางตอนกลางคืนครับ ถึงโอซาก้าเช้า ก็เริ่มเที่ยวทันทีครับ 

เริ่มต้น วันที่ 1 ช่วงเช้าเราออกเดินทางไปเที่ยวนอกเมืองโอซาก้ากันก่อนครับ มุ่งหน้าไปที่เมืองแห่งอารยะธรรมอย่าง เกียวโต ซึ่งจะมี วัดน้ำใส Fushimi Inari Shrine หรือวัดเสาแดง ต่อด้วยการไปเดินถ่ายรูปที่สวนป่าไผ่ อาราชิยาม่า หลังจากที่เที่ยวเกียวโตแล้ว ช่วงบ่าย ก็จะย้ายมาที่เมืองนาโกย่า ชมบ้านเมืองเก่า ตั้งแต่สมัยเอโดะ ที่ย่านเมืองเก่าโอมิฮะจิมัง และแวะไปเที่ยวชมชุมชนริมน้ำ Hachiman-bori เป็นการจบทริปวันแรกครับ 

วันที่ 2 ตื่นแต่เช้า ทานอาหาร แล้วเก็บของเตรียมตัวเที่ยวกันต่อ วันนี้จะกลับไปสู่ เมืองเกียวโตอีกครั้ง เพราะต้องแวะไปที่วัดคินคะคุจิ (Kinkakuji) หรือ วัดทอง เพราะถ้าไม่ได้มาที่นี่ เหมือนมาไม่ถึงเกียวโตนะครับ จากนั้นก็กลับสู่ โอซาก้า ไปช้อปปิ้งกันครับ ที่แรกก็คือ เอ็กซ์โปซิตี้ (Expo City) ศูนย์รวมความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ยังไม่จบนะครับ เราต้องแบ่งแรงไปเดินกันต่อที่ ย่านย่านชินไซบาชิเดินไปยาวๆ จนถึงย่านโดทงโบริ 2 ย่านอันสุดโด่งดังของโอซาก้า และอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกับป้าย กูลิโกะแมน ด้วยนะครับ

วันที่ 3 ส่วนใหญ่ทัวร์เขาจะปล่อยให้เราได้เที่ยวตามใจตัวเองครับ 1 วันเต็มๆ ที่คุณจะได้มีอิสระในการเที่ยวของตัวเอง ถ้าใครอยากสนุก ปล่อยจอย แนะนำไปที่ Universal Studios ครับ ถ้าใครอยากสัมผัสวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นให้เต็มอิ่ม ก็ไปที่ ปราสาทโอซาก้า หรือใครอยากชิวๆ ก็ไปเดินเล่น นั่งเล่น คาเฟ่ในเมืองก็มีเยอะแยะครับ หมดหนึ่งวัน กลับมาจัดของเตรียมตัวกลับบ้านได้ครับ

รุ่งขึ้นก็เดินทางไปสนามบิน เตรียมตัวเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

จบแล้วครับ กับทริบญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน (แบบหยวนๆ) แม้ว่าทริปจะอัดแน่นไปหน่อย แต่ก็ได้เที่ยวครบทุกที่สำคัญของเมืองโอซาก้าและเกียวโต หากอยากเที่ยวญี่ปุ่นแบบเวลาจำกัด จัดตารางเที่ยวแบบนี้ถือว่าโอเคเลยครับ ราคาสามหมื่นนิดๆ เท่านั้นเอง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่นะครับ

เพื่อความสะดวกในการติดต่อสอบถาม และรับข่าวสารจากทาง Seektour
รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ มากมาย กดคลิกแอดไลน์ได้เลย
contact-us-bg